• QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
    + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
    + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

BDSM là gì

Có thể nói một cách dễ hiểu nhất về BDSM, một cách đơn giản đó là hành động bạo dâm, khổ dâm và các hành vi tình dục không bình thường, gây ra đau đớn cho đối phương hoặc chính bản thân. Đa phần những người có sự thích BDSM đều muốn tìm kiếm sự mới mẻ, giải tỏa căng thẳng hoặc trải nghiệm cảm giác đau đớn, quyền lực để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Dấu hiệu để giúp bạn nhận biết bị BDSM
-Ép buộc, ra lệnh cho đối phương thực hiện những hành vi trong khi quan hệ theo ý bạn.
-Trong cuộc yêu, bạn thích nắm tóc đối phương.
-Thích để lại dấu vết trên cơ thể của đối phương bằng những vết cắn.
-Thích những tư thế quan hệ mang tính chất độc trị, kiểm soát và thống trị.
-Thường xuyên sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay còng chân, bịt mắt với bạn tình.
-Thích vỗ mạnh vào vòng ba của bạn tình khi đang làm tình.
-Có những hành động coi thường đối phương.
-Vị trí ưa thích mỗi khi quan hệ là quanh cổ đối phương.
-Gọi hoặc kêu tên đối phương bằng những lời nói thô tục hay xúc phạm.
BDSM là Gì?

BDSM là Gì?
BDSM có rất nhiều hoạt động đa dạng không thể giới hạn được nhưng chung quy chúng sẽ được chia thành các hình thức cơ bản như sau:

Nô lệ & trừng phạt
Hình thức này người tham gia sẽ phải dùng một chiếc dây roi, gậy,... để đánh hoặc tát đối phương theo kiểu trừng phạt, ép buộc như là một người nô lệ, hành hạ tinh thần và thể xác để đạt khoái cảm.

Thống trị & quy phục
Ở các thức này, một người sẽ nắm toàn bộ uy quyền những gì họ muốn trong “chuyện ấy” và người còn lại sẽ bị động, tuân phục hoàn toàn mọi yêu cầu của người kia. Có thể thay đổi vai trò liên tụv để tạo nên cảm giác mới lạ cho cả hai.

Bạo dâm & Khổ dâm
Với những người khi có hành vi hành hạ bạn tình thì mới có thể lên đỉnh đạt cảm giác khoái cảm ( gọi là bạo dâm). Hoặc người thích chịu đau đớn về thể xác mới đạt được cực khoái ( gọi là khổ dâm)

QUAN HỆ BDSM LÀ CỰC KHOÁI HAY BẠO HÀNH?
Những nước phát triển trên thế giới đối với kiểu tình dục BDSM là cả hai người đều phải cùng tự nguyện. Bởi vì đây là quyền của mỗi cá nhân nếu họ thích hoặc không thích kiểu quan hệ này. Thì sẽ không ai có quyền ép buộc được bạn bước vào kiểu quan hệ BDSM khi bạn không thích.Nếu ép buộc xảy ra thì có thể tính vào các tội liên quan tới quấy rối tình dục.
Quan hệ BDSM cực khoái hay bạo hành?

Quan hệ BDSM cực khoái hay bạo hành?
Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên coi BDSM là hành vi quan hệ đúng mực không?
Nhiều người cho rằng, kiểu quan hệ BDSM này có thể mang lại khoái cảm cho mình, tạo cảm giác thăng hoa khi lên đỉnh. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là một hành vi bệnh hoạn vì gây ra nhiều đau đớn, thậm chí nhiều nước quy kết BDSM là hình vi phạm pháp vì chúng trực tiếp làm hại đến thân thể người khác.
Tuy nhiên, việc “yêu” kiểm BDSM chỉ thực sự tốt khi cả 2 cùng đồng ý, cảm thấy thích thú. Thay vì sử dụng những đồ chơi, công cụ có tính sát thương cao khi quan hệ, các cặp đôi nên thay vào đó là những loại đồ chơi nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cho cả hai. thậm chí nhiều nước quy kết BDSM là hình vi phạm pháp vì chúng trực tiếp làm hại đến thân thể người khác.

TÁC HẠI KHI QUAN HỆ BDSM LÀ GÌ?
Khi quan hệ tình dục kiểu BDSM sẽ dễ gây ra các chấn thương do tác động mạnh. Đây là hành vi tình dục không bình thường, có xu hướng thô bạo, chưa được nhiều nước công nhân và bên cạnh đó nó còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khỏe cho người tham gia, cụ thể như là:

Mắc các bệnh lây qua đường tình dục
Hình thức quan hệ BDSM rất là thô bạo sẽ dễ chảy máu, các chất dịch nhầy sẽ ở các bộ phận như là tử cung, âm đạo, nước bọt, tinh trung ,... Từ đó làm tăng khả năng mắc phải các bệnh lý xã hội vô cùng nguy hiểm chủ yếu lây truyền qua đường tình dục như là sùi mào gà, HIV/AIDS, giang mai, mụn rộp sinh dục,... sẽ đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản cũng như là tính mạng của chúng ta.

BDSM tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khỏe

Dễ mắc các chấn thương
Các dụng cụ, đồ chơi hỗ trợ tăng cảm giác hưng phấn khi BDSM như là roi da, dây trói, còng tay, bịt mặt, kẹp ngực, kẹp vùng kín,... Sẽ rất dễ làm cho chúng ta bình thường nếu như bạn tình không kiểm soát được hành vi của mình sẽ để lại những chấn thương trên cơ thể, gây ra nhiều đau đớn về thể xác cũng có thể là tinh thần.

Vi phạm pháp luật
Ở nước ta nói riêng, các quốc gia trên thế giới nói chung đối với kiểu quan hệ BDSM chưa được công nhân từ pháp luật, nếu khi xảy ra quan hệ bạo dâm không có sự đồng ý của mình tình hoặc để lại những chấn thương hoặc cố tình gây ra các chấn thương cho bạn tình, người có hành động bạo dâm sẽ bị bắt và xét xử tội cố tình gây thương tích hoặc hiếp dâm.
Vì vậy, kiểu quan hệ BDSM không nên được ưa chuộng và diễn ra thường xuyên, mà chỉ nên làm 1-2 lần để giải tỏa căng thẳng, tạo cảm giác khác lạ để giúp thêm tình cảm, sự gắn kết với bạn tình. Tuyệt đối không quá lạm dụng đến vì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính mình và người thương đấy nhé.
Nguồn ** https://dakhoamientrung.vn/bdsm-la-gi.html
Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa miền trung
 
Top