1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Câu hỏi cần lời đáp-Nâng ngực nội soi được bao lâu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp' bắt đầu bởi trangthanhttt, 14/6/18.

 1. trangthanhttt

  trangthanhttt Member

  Tham gia ngày:
  19/3/18
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nâng ngực để được bao lâu? Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Đây là lưu tâm của rất nhiều phái đẹp đã và đang muốn nâng ngực.

  1. Nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào các khía cạnh nào?
  [​IMG]

  Nâng ngực hiện đang là giải pháp tiên tiến nhất giúp cải thiện size ngực bầu ngực cho phái đẹp phái đẹp. Đặc biệt, chất liệu nâng ngực ngày càng được cải tiến giúp bầu ngực sau khi nâng tự nhiên như mô ngực thật, không để lộ vết tích thẩm mỹ. Trên thực tế, nâng ngực có thể cho kết quả vĩnh viễn, không phải làm lại trong lâu dài sau khi nâng.

  Tuy nhiên, thời gian nâng ngực để được bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào rất nhiều khía cạnh như:
  (Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)

  – Tay nghề bác sĩ phẫu thuật: Chỉ có bác sĩ giỏi, có chuyên môn trong thẩm mỹ làm đẹp thì mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.

  – Máy móc hỗ trợ: ca phẫu thuật có thành công và thời gian duy trì dáng ngực có lâu dài như ý không cũng phụ thuộc khá vào hệ thống máy móc hỗ trợ. Nếu được hỗ trợ với máy móc tốt, kết quả sẽ tốt hơn nhiều.

  – Quy trình vô trùng: Vô trùng luôn là vấn đề thiết yếu, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về khía cạnh này. Và chính sự chủ quan này đã gây nên nhiều biến chứng đáng tiếc cũng như rút ngắn thời gian duy trì dáng ngực đẹp. Vì vậy nâng ngực nội soi được bao lâu cũng phụ thuộc khá nhiều vào vấn đề vô trùng trong phẫu thuật.
  (Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

  – Chăm sóc hậu phẫu: Một vấn đề cũng quan trọng không kém là quá trình chăm sóc hậu phẫu. Chăm sóc tốt sẽ cho kết quả tốt và ngược lại.

  – Phương pháp nâng ngực bạn dùng: Hiện nay có 2 phương pháp nâng ngực chính đang được dùng đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi dùng các loại túi độn. Nếu chọn lựa nâng ngực bằng mỡ tự thân thì thời gian kéo dài hiệu quả sẽ không được quá lâu chỉ khoảng vài năm. Còn nếu chọn lựa phương pháp đặt túi thì hiệu quả duy trì lâu dài, hơn nữa còn tùy thuộc vào loại túi ngực bạn dùng.

  Ngoài ra, độ bền của ngực sau khi nâng còn phụ thuộc vào thể trạng và độ thích ứng của cơ thể đối với các phương pháp nâng ngực.
  Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?
   

Chia sẻ trang này