1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cửa Thông Phòng Nhôm Việt Pháp Nên Dùng Mở Quay Hay Mở Lùa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi thanh12345, 19/6/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nên dùng cửa mở quay hay mở lùa cho cửa thông phòng nhôm Việt Pháp

  Cửa thông phòng thường dùng cho phòng ngủ có một số điểm tương đồng và khác so với cửa đi trước nhà, do đó, nếu bạn đang muốn chọn các mẫu cửa thông phòng đẹp thì nên xem xét một vài khía cạnh riêng biệt.
  Cửa thông phòng khác với cửa ra vào nhà ở chỗ nó không thể có diện tích quá lớn và nó không có tác dụng tạo sự thông thoáng nhiều. Do đó, yêu cầu đầu tiên của cửa thông phòng là tính tiện dụng, nhanh chóng mỗi khi cần đóng/mở. Trong trường hợp này, mẫu cửa đi xếp trượt khó lòng đáp ứng được và cửa lùa hoặc mở quay sẽ là phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Điều cần quan tâm là bạn muốn sử dụng dòng cửa thông phòng mở quay hay mở lùa. Nếu bạn không thích cửa nhôm Việt Pháp và muốn dùng dòng cao cấp hơn, có thể tham khảo giá cửa nhôm Xingfa.
  Mời các bạn tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/
  1. Cửa thông phòng nhôm Việt Pháp mở lùa

  Phong cách cửa thông phòng mở lùa thường được áp dụng cho các dòng cửa gỗ kết hợp giấy ở Nhật, nhìn khá sang và có nét cổ kính.
  [​IMG]
  Ngoài ra, nếu không lựa chọn được thương hiệu tốt thì cửa lùa của bạn chắc chắn sẽ phát ra tiềng động sau 1 thời gian sử dụng. Cửa thông phòng nhôm Việt Pháp mở lùa có chất lượng tốt và bền bỉ nên có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
  2. Cửa thông phòng nhôm Việt Pháp mở quay

  Đây là mẫu cửa được sử dụng rất nhiều, có thể nói là 90% các loại cửa thông phòng đều là cửa quay.
  [​IMG]
  Phần lớn cửa thông phòng nhôm Việt Pháp sử dụng loại 1 cánh, nếu diện tích phòng bạn lớn có thể sử dụng 2 cánh để việc ra vào được thoải mái hơn nhưng rất ít thấy vì hiếm khi nào bạn đi mở cả 2 cánh cửa, rất tốn công.
  Giá cửa nhôm Việt Pháp http://achaudoor.com/bang-bao-gia-cua-nhom-kinh-viet-phap-moi-nhat/
  Vậy nên dùng cửa thông phòng nhôm Việt Pháp nào?

  Nếu bạn có phòng ngủ với diện tích thông thường và chỗ ra vào không quá rộng rãi thì nên chọn mẫu cửa mở quay. Còn trong trường hợp phòng lớn và ngay chỗ ra vào không để tủ hay kệ tivi thì có thể sử dụng cửa mở lùa để tạo cảm giác mới lạ đều được.
  Nguồn: http://achaudoor.com/cua-thong-phong-nhom-viet-phap/
   

Chia sẻ trang này