1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi lehung61, 12/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas mini tại những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn do đặc tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quí vị miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng liên hệ đt và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô bởi có các ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không có khói gây hại hoặc làm cho cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng xài.

  Những đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị và nguyên liệu làm cồn thạch khoảng khoảng mười - hai mươi triệu đồng, không gian trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu quí vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với những trang thiết bị và hóa chất được chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu.

  Xin gọi SĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia sẻ trang này