1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lúc Oppo Neo 5 bị đơ phải làm gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 17/5/18.

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Oppo Neo 5 bị đơ vì tràn bộ nhớ đệm (RAM) là lỗi thường gặp trên những chiếc smartphone Android giá tốt nhất.
  [​IMG]
  Oppo Neo 5 bị đơ vì tràn bộ nhớ đêm gây khó chịu bởi vì người dùng
  Lỗi trên điện thoại Android được kể Ở trên thường là lỗi ứng dụng và bạn hoàn toàn sẽ xử lý được chúng theo rất nhiều chỉ dẫn dưới đây. Xem giá màn hình oppo f1s bao nhiêu tiền hiện nay là bao nhiêu.

  dấu hiệu của lỗi Oppo Neo 5 bị đơ vì tràn bộ nhớ RAM
  Máy chạy có trường hợp giật, màn hình bị đứng, thoát ứng dụng đột ngột, tốc độ mở và truy cập ứng dụng không đỉnh, chuyển giữa một số trang có độ trễ. Nhập tin nhắn thì một lúc bàn phím mới hiện ra để nhập, đôi lúc đang nghe nhạc thì bị gián đoạn hay ngắt quãng ko mong muốn.


  Chỉ dẫn xử lý lỗi trên
  - Chỉ dẫn
  sửa điện thoại oppo ở đâu 1: Tắt các phần mềm hoạt động ngầm hay những phần mềm không cần thiết trên máy để tránh ngốn RAM ko phải thiết.
  [​IMG]
  Chỉ dẫn giải phóng RAM cho Oppo Neo 5
  Cách thực hiện: Nhấn giữ phím menu Tại phía bên trái phím Home đến lúc xuất hiện thanh chứa các phần mềm đang chạy ngầm trên máy. Sau đó chúng ta chọn phần mềm ko nên thiết vuốt sang trái hay phải để loại bỏ phần mềm. Ngoài ra, chúng ta cũng có thử Chỉ dẫn này nhé, mỗi lúc chúng ta không dùng máy nữa thì vuốt từ trên xuống dưới mở thanh trạng thái, sau đó nhấn vào “ Xóa tất cả”.

  - Chỉ dẫn 2: Xóa cache hệ thống trên Oppo Neo 5
  [​IMG]
  Xoá bộ nhớ cache trên Oppo Neo 5
  Hướng dẫn thực hiện: Truy cập vào trình Quản lý tệp tin > nhấn dọn dẹp sau đó nhấn vào Bắt đầu dọn dẹp để bắt đầu tiến hành dọn dẹp bộ nhớ cache. Bên cạnh đó, bạn sẽ truy cập vào "Cài đặt", chọn "Ứng dụng" , tìm tới mục "Đã Cài đặt / Đã tải về", lựa chọn ứng dụng bạn muốn xóa hay chọn "Xóa bộ nhớ cache".
  Lưu ý: Điều này ko làm mất ứng dụng trên máy của bạn.
  - Hướng dẫn 3: Điều chỉnh tỉ lệ hình động trên máy Oppo Neo 5
  Tỷ lệ hình động tốt cũng là Nguyên do khiến máy bị ngốn RAM trong quá trình sử dụng. Để tùy chỉnh bạn làm theo những bước sau: bạn truy cập "Cài đặt", nhấn vào "Chung" > "Tùy chọn nhà phát triển", kéo xuống dưới tới phần tỷ lệ hình động, chọn cả ba tỷ lệ này hoặc điều chỉnh về tốc độ tỷ lệ hình động 0,5x.

  [​IMG]
  Giảm tỷ lệ hình động có thể khiến RAM dễ thở hơn
  Lưu ý: Nếu chúng ta ko tìm nhìn thấy chế độ nhà tăng trưởng trên máy thì rất có khả năng chế độ này đang bị ẩn, chúng ta chỉ việc kích hoạt như sau: chúng ta truy cập vào Giới thiệu smartphone, sau đó chọn liên tiếp vào mục Số phiên bản cho tới khi trở lại chiếc chữ “ chúng ta đã là nhà tăng trưởng” thì dừng lại.
  Bạn nên xem
  mua pin oppo neo 3 giác cực tốt tại đây.
  Tóm lại, để smartphone hoạt động ổn định nhất, thỉnh thoảng chúng ta nên để cho máy nghỉ ngơi sau khoảng 2-3 tuần bằng Chỉ dẫn khởi động lại máy. Chúng ta có khả năng thực hiện điều này bằng Cách tạo lịch trình bật/tắt máy để có thể quản lí máy nhanh chóng hơn, tránh tình trạng dòng Oppo Neo 5 bị đơ bởi vì bộ nhớ đệm quá tải.
   

Chia sẻ trang này