1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những dấu hiệu gây ra chảy máu âm đạo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi lhhieu232, 12/2/18.

 1. lhhieu232

  lhhieu232 New Member

  Tham gia ngày:
  29/11/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quá nhiều phụ nữ bRa máu bất thường hoặc phát hiện ra một số chừng khoản thời kỳ trong cuộc đời của họ. Chảy máu âm đạo được coi là bất thường nếu xảy ra:

  lúc Bạn không Mong Đợi chu kỳ Kinh Nguyệt.

  khi dòng chảy kinh nguyệt của bạn nhẹ vượt bởi vì hay to lớn vượt vì mức thông thường của bạn.

  Trong một giai đoạn trong đời sống lúc không mong đợi, chẳng hạn như trước khi 9 tuổi, lúc bạn bị thai , hoặc sau khi mãn kinh .

  duyên do gây Chảy Máu khác thường

  Chảy máu âm đạo khác thường mang quá cao lý bằng . Bản thân nó, nó ko nhất thiết chỉ ra 1 cơ sở khá cao .

  do chảy máu có thể trải vì nghĩa là một vấn đề với mang thai, phải mang thai có nguy cơ mang cần luôn luôn được xem xét ở 1 con gái trong tuổi sinh đẻ.

  Nhiễm máu khá ít đặc biệt có khả năng là thông thường. Thế nhưng bất kỳ giả dụ chảy máu nào trong thời điểm mang thai cũng buộc phải được b.sĩ đánh giá.

  Xuất huyết âm đạo lớn hay chảy máu xảy tới trước 12 tuần có nguy cơ là 1 vấn đề lớn , bao gồm thai ngoài tử cung hoặc sẩy thai .

  Xuất huyết âm đạo khá lớn hoặc chảy máu thể hiện sau 12 tuần cũng có thể trải qua nghĩa là một vấn đề vô cùng cao, chẳng hạn như thai previa .

  Rụng trứng có thể dẫn tới chảy máu giữa chu kỳ .

  Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là sự đánh mất cân bằng hooc môn cản trở sự rụng trứng bình thường và có nguy cơ làm nên chảy máu bất ổn .

  Thuốc , như thuốc ngừa thai , đôi khi tạo ra chảy máu âm đạo khác thường. Bạn có thể gặp chảy máu nhỏ giữa những quá trình trong vài tháng đầu ví như mới đây bạn đã bắt đầu sử dụng thuốc tránh thai . Bạn cũng có khả năng gặp chảy máu giả dụ bạn ko dùng thuốc vào một giờ bình thường mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, xem chủ đề Kiểm soát sinh .

  1 dụng cụ tử cung (IUD) cũng có nguy cơ khiến cho tăng cơ hội của bạn đốm hay công đoạn to lớn . Để biết thêm thông tin về Vòng xoắn, xem chủ đề Kiểm soát sinh .

  Nhiễm trùng một số cơ quan vùng chậu camera.gif ( âm đạo , cổ tử cung , tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng) có nguy cơ làm ra chảy máu âm đạo, đặc biệt là sau khi giao hợp hay douching . Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) thường là yếu tố sinh ra nhiễm trùng. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ đề lây nhiễm qua đường tình dục .

  loại bệnh viêm vùng chậu (PID) sinh ra viêm hoặc nhiễm trùng tử cung, ống dẫn trứng, hoặc buồng trứng, có thể làm ra chảy máu bất ổn .

  một số yếu tố khác khá ít làm nên chảy máu bất thường có khả năng nguy hại vượt do bao gồm:

  [​IMG]

  >>>> Có Thể bạn quan tâm : Tư vấn giải đáp sức khỏe phụ khoa

  Lạm dụng tình dục

  một vật thể trong âm đạo .

  U xơ tử cung , là duyên cớ hay gặp của công đoạn nặng . Để biết thêm thông tin, xem chủ đề Uterine Fibroids .

  những vấn đề về cấu trúc, ví dụ như chứng hoại tử niệu đạo hay đa khớp .

  Ung thư của cổ tử cung , tử cung , buồng trứng , hoặc âm đạo .

  mệt mỏi tình cảm vượt mức mức và tập thể dục quá mức . Thế nhưng tập thể dục vượt mức mức thường xuyên hơn sinh nên sự vắng mặt của kinh nguyệt (vô kinh).

  vài bệnh khác, như cường giáp hoặc tiểu đường .

  k chứa chữa bệnh bởi vì nhà cho chảy máu âm đạo khác thường . Với một số loại xuất huyết âm đạo, có nguy cơ chờ đợi để xem nếu chảy máu tự ngừng. Khám các xuất hiện của bạn để quyết định xem bạn trải bởi vì nên đi kiểm tra chuyên gia chuyên khoa và khi nào. Giả dụ chảy máu tiếp tục hay trầm trọng quá , hãy đi thăm khám bác sĩ để biết loại bằng chảy máu.

  trường hợp bạn đang sử dụng băng vệ sinh cho chảy máu âm đạo bất thường , hãy chắc chắn thay đổi chúng thường xuyên, và đừng để lại 1 chỗ khi chảy máu đã ngừng. Một băng vệ sinh còn sót lại trong âm đạo có thể gây cho bạn gặp nguy cơ hội chứng sốc chất độc (TSS) . TSS là 1 bệnh hiếm hoi nhưng đe doạ tới tính mạng tiến triển đột ngột sau lúc nhiễm khuẩn tạo ra tác động nhanh tới một số hệ thống cơ quan khác nhau.

  giả dụ bạn 40 lứa tuổi hoặc to lớn quá , bạn có khả năng đang trải bằng quá trình tiền mãn kinh . Để biết thêm thông tin, xem chủ đề Menopause and Perimenopause .

  dấu hiệu phải theo dõi trong công đoạn chữa trị do nhà

  Gọi b.sĩ trường hợp bất kỳ điều nào sau đây xảy ra trong thời điểm chữa trị bởi vì gia:

  Xuất huyết bất thường .

  Chảy máu tăng lên hay trở phải cao đủ để gây suy nhược hoặc ngất.

  Sốt hoặc đau ở vùng bụng dưới phát triển .

  biểu hiện trở buộc phải trầm trọng vượt mức .  Bào chí nói về Chúng tôi : http://baophapluat.vn/ban-can-biet/...-tu-nhieu-bac-si-chuyen-khoa-gioi-363635.html

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 , TPHCM

  Giờ làm việc : 08h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật
   

Chia sẻ trang này