• QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
    + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
    + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

One88 đưa tin Pendikspor vs Sakaryaspor 00h00 ngày 13/12

Pendikspor đang thể hiện sự bất ổn của mình ở trong giai đoạn vừa qua khi 5 trận đấu gần nhất, Pendikspor chỉ có cho mình 2 chiến thắng, 2 trận hòa và đã để thua 1 trận. Trong khi đó, Sakaryaspor cũng chẳng khá khẩm hơn so với đối thủ của mình khi 5 trận đấu gần nhất ra sân, đội bóng này cũng chỉ có cho mình 2 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận.
Pendikspor sẽ có lợi thế rất lớn khi họ được thi đấu trên sân nhà Pendik để tiếp đón Sakaryaspor ở trận đấu này. 2 lần gần nhất thi đấu tại thánh địa của mình, Pendikspor đã bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Nên nhớ ở 7 cuộc viễn chinh gần nhất của mình, Sakaryaspor đều đã phải nhận thất bại.
Xét về thành tích đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, 2 đội đang có cho mình thành tích cân bằng với việc mỗi câu lạc bộ sở hữu cho mình 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Nhìn vào màn trình diễn vừa qua của 2 đội có thể thấy rằng, Pendikspor đang có phong độ tốt hơn cộng với thành tích trên bảng xếp hạng cũng như lợi thế được thi đấu trên sân nhà. Ngoài ra, Sakaryaspor cũng cực kì yếu kém và bạc nhược trên sân khách. Do đó, 3 điểm sẽ được giữ lại ở sân vận động Pendik.

Xem thêm: cá độ

Tỷ lệ Pendikspor vs Sakaryaspor
Nhận định Pendikspor vs Sakaryaspor 00h00 ngày 1312 (Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ 2022) 1
Tỷ lệ Pendikspor vs Sakaryaspor
Tài/Xỉu trận Pendikspor vs Sakaryaspor
Những trận đấu giữa Pendikspor và Sakaryaspor thường diễn ra tương đối khan hiếm bàn thắng khi 3/5 trận đấu gần nhất của 2 đội về Under bàn thắng. Tuy nhiên, 3/5 trận đấu gần nhất có sự tham gia của 2 đội đã có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi. Đều hướng tới mục tiêu 3 điểm nên thế trận đôi công là điều được dự báo trước ở trận đấu này và đó là lý do để trận cầu này xuất hiện cơn mưa bàn thắng được ghi.

Dự đoán kết quả Pendikspor vs Sakaryaspor: 3-1
Thành tích đối đầu Pendikspor vs Sakaryaspor
Nhận định Pendikspor vs Sakaryaspor 00h00 ngày 1312 (Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ 2022) 2
Thành tích đối đầu Pendikspor vs Sakaryaspor
Thành tích gần đây của Pendikspor
Nhận định Pendikspor vs Sakaryaspor 00h00 ngày 1312 (Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ 2022) 3
Thành tích gần đây của Pendikspor
Thành tích gần đây của Sakaryaspor
Nhận định Pendikspor vs Sakaryaspor 00h00 ngày 1312 (Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ 2022) 4
Thành tích gần đây của Sakaryaspor
Đội hình dự kiến Pendikspor vs Sakaryaspor
  • Pendikspor: Kayacan Erdoğan, Cenk Ahmet Alkılıç, Hasan Hatipoğlu, Yusuf Acer, Gabriel Obertan, Merthan Açıl, Ibrahim Sissoko, Jasmin Ščuk, Ömer Şişmanoğlu, Jugurtha Hamroun, Aykut Demir.​
  • Sakaryaspor: C. Topaloğlu, H. Tut, Ü. Kurt, I. Donkor, Ç. Menderes, O. Roshi, B. Süleyman, O. Sol, M. Nalepa, S. Odabaşoğlu, H. Yavuz.
 
Top