1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Thiết kế phong thủy phòng ngủ để sớm có con chính xác nhất 2017

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phamnhu, 13/11/17.

 1. phamnhu

  phamnhu New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phong thủy phòng ngủ để sớm có con hiện nay đang được áp dụng rất nhiều. Do tình trạng vô sinh cũng như việc hiếm muộn diễn ra ngày càng lớn hơn. Nên việc các cặp vợ chồng quan tâm đến vấn đề này cũng là điều đương nhiên. Vậy bố trí phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy nhanh có con. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Phong thủy phòng ngủ để sớm có con – Đảm bảo sự thông thoáng căn phòng

  – Theo những vị chuyên gia hàng đầu chuyên về phong thủy phòng ngủ để sớm có con thì “Quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo cho cửa chính hoặc là cửa trước của căn nhà trở lên hoàn toàn thông thoáng”. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các nguồn không khí trong lành và cả năng lượng tốt sẽ dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường rất thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp cho việc thụ thai trở lên dễ dàng hơn.

  [​IMG]phong thủy phòng ngủ để sớm có con 01

  – Một ngôi nhà khi đã thoáng khí sẽ giúp vợ chồng có sinh lý sức khỏe tốt nhất và vì vậy việc thụ thai sau này cũng sẽ trở lên được dễ dàng hơn. Đặc biệt tránh không nên để cho cây cối phía trước cửa nhà bị mọc lên quá rậm rạp và cũng nên lưu ý hơn tới các vị trí đỗ xe, không nên làm cản nguồn khí vượng vào nhà.

  2. Cách treo hình trẻ nhỏ trong nhà

  – Các cặp vợ chồng bị hiếm muộn hoặc là mới cưới thường rất thích treo ảnh có trẻ nhỏ trong phòng ngủ. Nhưng như vậy cũng sẽ tạo ra cảm giác đã có một đứa trẻ luôn xen vào giữa đời sống cả 2 vợ chồng không hợp phong thủy phòng ngủ để sớm có con . Chính vì vậy mà vị trí mà thích hợp nhất để cho các cặp vợ chồng có thể treo ảnh cho trẻ nhỏ là ở cạnh bức tường phía bên tay phải khi gia chủ bước vào nhà.

  [​IMG]phong thủy phòng ngủ để sớm có con 02

  +Trang trí sơn với các màu trắng và/ hoặc các màu kim loại như là vàng và bạc.
  +Sử dụng tất cả các khối hình tròn hoặc là yếu tố thuộc tính kim loại.
  +Trang trí những đồ vật tượng trưng cho mẫu tử

  3. Vệ sinh bên trong phòng ngủ

  Cần lưu ý các yếu tố sau:
  Vệ sinh phần gầm giường
  Cần hút bụi thật sạch ở gầm giường. Tốt nhát là nâng chiếc giường (nếu nhẹ)dịch sang phía bên trái hoặc bên phải một chút trước khi nó chuyển về vị trí cũ. Theo Whitehurst, đây chính là quy tắc vàng để mà loại bỏ các yếu tố ngăn cản cho quá trình thụ thai được thành công. Giúp cả 2 vợ chồng sớm được thụ thai

  [​IMG]phong thủy phòng ngủ để sớm có con 03

  Nên thôi không lau chùi gầm giường nữa khi nào?
  -Nên thôi không lau dọn gầm giường khi đang cố gắng thụ thai, khi đang mang thai hoặc là khi đứa trẻ mới sinh ra được vài tuần. Bởi vì theo phong thủy phòng ngủ để sớm có con , linh hồn của các thế hệ con cháu đang ở tương lai luôn luôn di chuyển xung quanh bản thân bạn, nhất là khi bạn đã ngủ bởi nó sẽ cố gắng trở thành một phần của gia đình này.

  >> Nguồn: http://demdunlopillo.net/phong-thuy-phong-ngu-de-som-co-con/
   

Chia sẻ trang này