• QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: He thong dien dan rao vat
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Vòng tay trầm hương giá rẻ chìm Song Hưu Tựu Lộc

Thuộc bộ sưu tập cao cấp Golden Heritage - BST được những nghệ nhân của Trầm Hương onplaza Việt Pháp bỏ vào có nhiều tâm huyết. Golden Heritage được làm từ TRẦM HƯƠNG INDO VIP nâng cao CHARM VÀNG 24K sản phẩm phong thủy. Mỗi dòng thiết kế là một lời chúc riêng mà Trầm Hương onplaza Việt Pháp dành tới quý người đến mua hàng.
Ý nghĩa "Song Hưu Tụ Lộc"
Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát - chiếc sát tinh gây bất lợi về Sức khỏe và tài vận. Ví như mang Tỳ Hưu ngoại trừ, bạn hoàn toàn mang thể yên tâm về bảng giá trị tâm linh mà nó đem đến.
Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại ko sở hữu hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều ấy mà nó mang Công dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực rẻ.
ngoài ra, Tỳ Hưu có bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, cần chúng không dám đến sắp. Bởi thế sở hữu bên mình Tỳ Hưu còn mang Tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.
không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, gọi trợ sức khỏe tốt hạnh phúc gia đình, đem lại may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Biểu tượng "Song Hưu Tụ Lộc" chính là hình ảnh 2 con Tỳ Hưu đối xứng nhau thể hiện cho cặp Tỳ Hưu Thiên Đồng Lộc Quy mang ý nghĩa tài lộc nhân đôi, giàu sang phú quý, bình an vun đầy.
Chất liệu cao cấp của cao cấp: Trầm Hương chìm tăng vàng 24K sản phẩm phong thủy
trong thế giới Trầm Kỳ, Trầm Hương chìm là chiếc Trầm được đánh giá cực kỳ cao và siêu hiếm thấy trên thị trường, nổi bật có Tổng hợp đặc điểm sau:
 • Lượng tinh dầu có nhiều dẫn tới trọng lượng trầm nặng khiến cho chúng chìm trong linh chi nước. - Mùi hương khác biệt ko trùng lặp
 • Đường vân cực kỳ đẹp và không trùng lặp, các đường nét rõ ràng, các thớ gỗ hoàn toàn không với xơ.
 • mang giá rẻ cực kì cao bởi độ quý và hiếm, đôi lúc lên đến vài tỷ đồng.
Biểu tượng Song Hưu được mẫu mã uyển chuyển và công phu bằng chất liệu vàng 24K tinh khiết, tạo nên lưu ý dáng Tỳ Hưu duy dũng, mạnh mẽ và cường đại. Sở hữu linh khí sản phẩm nguồn gốc phong thủy cuồn cuộn chảy phía trong, khi tăng lên với Trầm lại còn tăng cao gấp đôi sức mạnh sản phẩm nguồn gốc phong thủy, chiếc vòng này sẽ đem đến thịnh vượng, may mắn và là tuyệt phẩm trang sức đỉnh cao dành cho Tổng hợp con người với gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.
 
Top